Thành Phố Hồ Chí Minh: Hoàn Thiện Tiện Ích Nội Khu Biệt Thự Valora Island Nam Long Với Hệ Thống Thiết Bị Tập Thể Thao Đôi Cao Cấp

     Cụm biệt thự đảo Valora Island là dự án tổng hòa giữa không gian sống đẳng cấp, hiện đại và môi trường thiên nhiên xanh chuẩn mực, nằm ngay trong lòng khu đô thị Mizuki Park có diện tích 26 hecta  tọa lạc tại khu vực phía nam Tp.HCM. 

     Với quy mô gồm 44 căn biệt thự cao cấp, không gian của Valora Island được thiết kế sang trọng, đẳng cấp đi kèm với nhiều tiện ích nội khu như công viên cây xanh, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, công trình y tế… Bên cạnh đó, khu vực dành cho các hoạt động thể chất, thể thao ngoài trời cũng được chủ đầu tư chú trọng hàng đầu, đối với một dự án dành cho đối tượng dân cư đẳng cấp, có trình độ dân trí cao.  

     Qua quá trình khảo sát cảnh quan toàn khu của dự án và nhu cầu thực tế của dân cư, chúng tôi đã thực hiện lắp đặt 9 cụm thiết bị thể thao đôi ngoài trời với đa dạng chức năng sử dụng, phân bố hợp lý trong khu vực nội khu.

     Toàn bộ thiết bị được khéo léo chọn cùng một tone màu vàng tươi trẻ, khỏe khoắn, mang lại nét đồng bộ và hòa hợp với kiến trúc tổng thể của khu đô thị. Sau khi lắp đặt, công viên nội khu Valora Island trở nên sinh động, hiện đại hơn và tạo niềm vui thích cho dân cư, đặt biệt là các cụ ông, cụ bà lớn tuổi. 

Cảm ơn chủ đầu tư Công Ty CP Đầu Tư Nam Long đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu để triển khai toàn bộ dự án này.

Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc cần tư vấn dự án có thể liên hệ với Mekongsport qua:

Hotline0907.996.379 hoặc 0907.766.379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected] 

Chúng tôi cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất thiết bị thể thao uy tín  hàng đầu trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh về dự án:

xB9Zseh9S6GGcgK8qQ4a2qZ2IO6ji AXTMtD W1HJLuwXyiJZeD6XaCA7GJRmgteyeNyKUruX1h KVmZESc7GGzLRIIWP8QlJEfcv3tgSeEtOsKzhpSL7LagWfw8KKDJjLGAZko

(không gian sống văn minh, hiện đại hơn với hệ thống máy tập thể thao tiện ích)

rHWKRba3cLnPLA09Hd0uogBOk88iG4c7wX02G5oe2IlIS1Jar5NfhgdFz8J3VWp4HFR 34Cxi HpRcmq4PFTIqOlhVORmG2dcWOw6MoXX22CUd3SfhYN 2vOwdVROaEyhlef4oM

(một cụm thiết bị thể thao ngoài trời ở khu vực công viên rạch)

KzZ9AC7 FLbfu6AxJNj 2L84 q7 y4bdRzR6w0Tcp0HT8Ymm55ipeaOuTDMMsUxO

(không gian sống văn minh, hiện đại hơn với hệ thống máy tập thể thao tiện ích)