Bình Dương: Nhà Hàng Tiamo Trang Bị Cụm Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời

     Trong tuần vừa qua, Mekongsport đã hoàn thành lắp đặt các thiết bị thể thao ngoài trời tại khu vui chơi giải trí ẩm thực Tiamo Phú Thịnh – Bình Dương. 
Nằm trong khu biệt thự Phú Thịnh (Bình Dương), nhà hàng Tiamo sở hữu quần thể dịch vụ rộng lớn với nhiều cảnh quang đẹp ven sông. Vừa qua, để hoàn thiện thêm các tiện ích trong dịch vụ của Tiamo Phú Thịnh, nhà hàng vừa tiến hành lắp đặt cụm thiết bị thể thao ngoài trời.

9DfP thiet bi cong vien(toàn cảnh khu vực lắp đặt cụm thiết bị thể thao ngoài trời)

wR26 thiet bi cong vien%203(nằm ven bờ sông, người tập có thể vừa tập thể dục vừa tận hưởng không khí mát mẻ từ sông mỗi buổi sáng chiều)

d1Vg thiet bi cong vien%206(Thiết bị xe đạp ngoài trời được mọi lứa tuổi yêu thích. Đa dạng và dễ sử dụng cũng là tiêu chí mà dự án hướng tới khi chọn thiết bị thể thao ngoài trời )

p3YG thiet bi cong vien%205(toàn bộ thiết bị đều là dòng cao cấp và có công năng đa dạng)

r3O3 thiet bi cong vien%204(thiết bị được đúc khuông làm trụ theo quy trình kỹ thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tập và thiết bị)

5Q70 thiet bi cong vien%202(bên cạnh đó, các thiết bị cũng được phân bố ở trục đường đẹp, có nhiều cây xanh tỏa bóng mát)

JBVh thiet bi cong vien%201(đội ngũ kỹ thuật cũng đảm bảo khoảng cách hoạt động an toàn giữa các thiết bị để tránh nguy hiểm cũng như tạo ra không gian riêng tư cho người tập)

VFs3 thiet bi cong vien%207(khu vực ven sông khoác áo mới khang trang với cụm máy tập thể thao ngoài trời)

Cảm ơn BAN GIÁM ĐỐC NHÀ HÀNG TIAMO PHÚ THỊNH đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi cho dự án này. 
Liên hệ tư vấn và nhận giá tốt:
Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (phụ trách dự án)
Email: [email protected]