Thành Phố Hồ Chí Minh: Người Dân Khu Phố 7 Phường Phú Thuận Quận 7 Chung Tay Thực Hiện Chương Trình Lắp Đặt Thiết Bị Thề Dục Ngoài Trời

     Nhằm chào mừng Đại Hội Đảng Bộ Phường Phú Thuận Nhiệm Kỳ 2020 – 2025, bà con sinh sống tại khu phố 2 phường Phú Thuận ( Q.7) đã thực hiện chương trình đóng góp kinh phí để lắp đặt cụm thiết bị thể thao ngoài trời trên địa bàn. Công trình do Mekongsport đảm trách. 
Sở hữu khuôn viên sinh hoạt chung rộng rãi, thoáng mát và nằm ở vị trí trung tâm; khu vực này rất lý tưởng để đặt các thiết bị thể dục ngoài trời, không chỉ giúp người dân có nơi tập luyện, thư giãn mà còn góp phần tăng mỹ quan cho đô thị. Các thiết bị do Mekongsport tư vấn và cung cấp, thực hiện lắp đặt.

WND1 thiet bi tap the duc cong vien(công trình được hỗ trợ từ nguồn kinh phí do người dân đóng góp)

Toàn bộ thiết bị thể dục ngoài trời đều thuộc dòng cao cấp với trụ bằng thép dày, nhúng kẽm nóng, phũ sơn tĩnh điện chống gỉ sét để giữ cho máy tập luôn bền, đẹp với thời gian. Các thiết bị lắp đặt đặt đa dạng với nhiều công năng, phù hợp cho nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau.

ZTiw thiet bi tap the duc cong vien%201(khu vực lắp đặt nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển)

SLds thiet bi tap the duc cong vien%203(cụm thiết bị thể thao ngoài trời với công năng đa dạng)

sTlz thiet bi tap the duc cong vien%202(thiết bị được bố trí cân xứng, hài hòa với tổng thể tạo thành nơi vui chơi, nghỉ ngơi lý tưởng sau một ngày làm việc)
TQ1a thiet bi tap the duc cong vien%204(buổi tối, nơi đây thu hút rất nhiều người dân đến sử dụng máy tập)

Công trình nhận được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của bà con trên địa bàn phường. Chúng tôi hy vọng rằng, chương trình này sẽ được nhân rộng hơn nữa tới các địa phương khác để đem lại niềm vui và sức khỏe cho người dân.
Cảm ơn UBND KP2 PHƯỜNG PHÚ THUẬN (Q7) đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi cho dự án này.
Liên hệ tư vấn và nhận giá tốt:
Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (phụ trách dự án)
Email: [email protected]