Thành Phố Hồ Chí Minh: Lắp Đặt Trụ Bóng Rổ Gia Đình Và Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời Tại Biệt Thự Xuân Thủy Quận 2

     Sở hữu căn biệt thự sang trọng với lợi thế sân vườn thoáng đãng, anh Liêm – chủ biệt thự tại đường Xuân Thủy ( quận 2) đã liên hệ với Mekongsport để thực hiện lắp một số hạng mục máy tập thể dục ngoài trời và trụ bóng rổ gia đình, tạo điều kiện cho các thành viên trong gia đình có không gian vui chơi, sinh hoạt thể chất hữu ích. 

Qua quá trình khảo sát, dựa trên kinh nghiệm thi công nhiều dự án lắp máy tập thể dục ngoài trời và trụ bóng rổ gia đình cho các khu biệt thự, khu chung cư, khu resort và dự án bất động sản, Mekongsport đã có những tư vấn chính xác, hợp lý giúp gia chủ hoàn thiện công trình nhanh chóng, hài lòng. 

iQRf lap dat may tap the duc o biet thu%204

(căn biệt thự với sân vườn liền kề hồ bơi là khu vực lý tưởng cho cả gia đình cùng chơi thể thao)

Với địa thế sân vườn kết hợp bể bơi ngoài trời liền kề, chúng tôi đã tư vấn chủ nhà chọn lựa một số thiết bị thể thao để bố trí quanh khu vực hồ bơi để thuận tiện cho sinh hoạt và tăng tính mỹ quan cho tổng thể căn nhà.  

L8xu lap dat may tap the duc o biet thu%208

(khu vực hồ bơi sang và sinh động hơn với cụm máy tập 3 thiết bị kết hợp)

Mekongsport cũng tư vấn chủ nhà hướng đến những cụm 3 thiết bị vận động nhằm tiết kiệm được diện tích lắp đặt mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Một số dụng cụ được chủ nhà lựa chọn là: máy tập xà đơn; cụm 3 thiết bị: máy đi bộ trên không, máy xoay eo, máy tập lưng bụng; trụ bóng rổ cố định dành cho gia đình…

smNe lap dat may tap the duc o biet thu%209

(cụm 3 thiết bị vận động kết hợp là lựa chọn giúp tiết kiệm không gian, rất phù hợp lắp đặt tại tư gia)

7oSx lap dat may tap the duc o biet thu

(thiết bị tập xà đơn được chủ nhà bố trí tại một góc trong vườn)

HaBK lap dat may tap the duc o biet thu%206

(chủ nhà tận dụng khoảng trống giữa vườn để đặt trụ bóng rổ, tạo sân chơi cho các con)

Như vậy, với cách bố trí như trên, cả người lớn và trẻ nhỏ trong gia đình đều có được không gian để tập thể dục, chơi thể thao phù hợp với độ tuổi cũng như giới tính của mình.  Đây cũng là phương án lắp đặt tiêu biểu mà các khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời tại tư gia có thể tham khảo, lựa chọn.

Mekongsport xin cảm ơn ANH LIÊM – CHỦ BIỆT THỰ TẠI XUÂN THỦY (QUẬN 2) đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi cho dự án này. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. 

Liên hệ tư vấn và nhận giá tốt:

Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected]

Mekongsport rất hân hạnh phục vụ Quý khách!