TP.HỒ CHÍ MINH: CÔNG VIÊN GIA ĐỊNH LẮP ĐẶT 30 THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI

     Công viên Gia Định là một công viên cây xanh tọa lạc tại quận Gò Vấp và một phần quận Phú Nhuận, đây được xem là lá phổi xanh của thành phố với diện tích đến 32HA ( số liệu năm 2005). Công viên là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và thường xuyên có các hoạt động thể dục thể thao lý tưởng phục vụ cho dân cư sống trong khu vực xung quanh. 

(một góc công viên Gia Định)

    Dù đã được trang bị tổng công gần 80 thiết bị tập thể thao ngoài  trời trước đây, nhưng do số lượng người tập quá đông, lượng máy đang có vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu tập luyện. Nhằm đáp ứng thêm  nhu cầu tập thể dục của người dân và tăng tính mĩ quan, văn minh cho thành phố, công viên Gia Định đã tiến hành lắp đặt thêm 30 thiết bị thể thao ngoài trời với nhiều loại máy tập đa dạng và công năng khác nhau.

WeruoBWupDJa9SgmE zQcPqlxVOnDPzk7IqwaAJZup58 nySsZbbMCjN9CajyCI5vePSr4mMcuozMH3uxvBumMZlWrY3tDh9iOqWXFJSifTsf3JEKmNXowUXTzH3 erhlHuzo0

(giàn thiết bị thể thao ngoài trời thu hút cư dân khu vực xung quanh đến công viên mỗi sáng)

     Dựa vào nhu cầu sử dụng, đặt điểm kiến trúc, cảnh quan chung của toàn công viên và khí hậu miền nam, Công ty Tân Hoàng Nguyên đã có phương án tư vấn về sản phẩm và lắp đặt tốt nhất nhằm mang lại vẻ đẹp tổng thể cho toàn khu, đề cao tính tiện ích, dễ sử dụng và đảm bảo độ bền của thiết bị dưới các tác động của thời tiết. 

     Toàn bộ công trình đã được hoàn thành vào tháng 04/2019  là món quà ý nghĩa cho người dân TP.HCM nhân dịp giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04) và Chào mừng ngày Quốc tế lao động (01/05).

 Cảm ơn chủ đầu tư: CÔNG TY  TNHH MTV CÔNG VIÊN CÂY XANH TP.HCM đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu để triển khai toàn bộ dự án này. 

Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc cần tư vấn dự án có thể liên hệ với Mekongsport qua:

Hotline0907.996.379 hoặc 0907.766.379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected] 

Chúng tôi cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SAU KHI HOÀN THÀNH:

9sagKNn EPFQ 3KW Zyu9S24gmr4sZR agnK8JYlRWhBKYVvl7J7yhEZcvWDsuj0GSDbhlIUe0uRIrMEPIXDV7b ki4O3SMalTUkVIRPy SGhpi9FWOtzZagaWgTSNuAG5e0QC4

(dàn thiết bị thể thao vừa lắp đặt đem lại không gian văn minh, hiện đại cho cụm công viên Gia Định)

rAJwLodnX2Rfmr3t789Q9YBsGJgBLNlLNHf0 RFdY3WLkQA0GUAZFCradbcruo5ch2krKfTdzWiAO41R1J2Y3SYGzhcqre7ICPxHsXSP hEVKdK8Dy5hpd JkqEpGsaZhTBuBuU

(người dân quanh khu vực hào hứng sử dụng thiết bị tập thể thao)

S1DV8dLyByo6ZuYgnfF

(người dân quanh khu vực hào hứng sử dụng thiết bị tập thể thao)

mxZrgBOzJv17k9bGjVAfpKnpCsSPBPt

(giàn máy tập thu hút nhiều người đến công viên hơn mỗi ngày)