Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến!

Cảm ơn Quý Khách đã tham khảo và chọn lựa sản phẩm, dịch vụ tại Website mekongsport.com thuộc sở hữu CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ TÂN HOÀNG NGUYÊN !

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung cấp & lắp đặt thiết bị thể thao – khu vui chơi trẻ em, Chúng tôi đã có một nền tảng uy tín vững chắc và cung cấp các sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng hai nhóm sản phẩm và dịch vụ chính:

Với danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng được chọn lọc từ những nhà sản xuất, thương hiệu uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt đẹp về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, thi công chuyên nghiệp, tận tâm.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn, thi công có kinh nghiệm  trong lĩnh vực thể thao, chúng tôi đã có mối quan hệ sâu rộng với nhiều khách hàng, thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của Quý khách cùng tinh thần làm việc trách nhiệm. Đến với Mekongsport , mỗi khách hàng là một viên gạch xây dựng nên giá trị của chúng tôi!

Mekongsport cũng tự hào là nhà phân phối cấp 1 duy nhất của thương hiệu VIFASPORT tại miền nam Việt Nam!

Thông qua website: https://mekongsport.com/​ chúng tôi cung cấp đầy đủ chính sách bán hàng và thông tin chi tiết từng sản phẩm, giúp Quý khách dễ dàng tham khảo, lựa chọn.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách

Điạ chỉ: 45 Thạch Thị Thanh – Phường Tân Định – Quận 1 – TP.HCM

Hotline: 0907.996.379 – 0906.514.983

Email: [email protected]

Website: https://mekongsport.com/

Trân Trọng!.