Bình Dương: Thành Phố Thủ Dầu Một Cải Tạo Mỹ Quan Với Dự Án Lắp Đặt Cụm Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời Cao Cấp

     TP.Thủ Dầu Một, thành lập vào năm 2012, được xem là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Do có vị trí thuận lợi cho việc giao thương kinh tế giữa các tỉnh phía nam, Thủ Dầu Một có sự phát triển nhanh chóng về mọi mặt trong những năm qua, biến nơi đây thành một thành phố tập trung đông đúc dân cư bên cạnh Tp.HCM

     Trong năm 2019, nhằm cải tạo mĩ quan chung của thành phố theo chương trình nâng cấp đô thị của tỉnh Bình Dương, Thủ Dầu Một đã tiến hành cải tạo một loạt công viên trên địa bàn thành phố. Chương trình này được triển khai đến từng đơn vị phường, xã trực thuộc thành phố bởi Công ty TNHH Tuấn Tài Tiến cùng với sự đồng hành của Mekongsport.

ctsJ dung cu cong vien thu dau mot 7

(một góc công viên KP3 – phường Phú Tân)

     Tháng 11 vừa qua, dự án đã triển khai đến địa bàn phường Phú Tân. Khu công viên này trước đây khá bừa bộn, thiếu mỹ quan. Được sự quan tâm của chính quyền thành phố, khu công viên này đã được đầu tư cải tạo sạch sẽ, bổ sung thêm nhiều mảng xanh và máy tập thể dục ngoài trời để người dân có nơi nghỉ ngơi, thư giãn và tham gia các hoạt động thể chất tốt cho sức khỏe.

     Toàn bộ máy tập là dòng cao cấp và được phủ tông màu vàng tươi trẻ trung, năng động. Dự án không chỉ mang lại niềm vui cho người dân trong khu vực mà còn góp phần tô điểm mỹ quan cho phường Phú Tân nói riêng và thành phố Thủ Dầu Một nói chung. 

Cảm ơn chủ đầu tư  CÔNG TY TNHH TUẤN TÀI TIẾN & UBND TP.THỦ DẦU MỘT đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu để triển khai toàn bộ dự án này.

Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc cần tư vấn dự án có thể liên hệ

với Mekongsport qua:

Hotline0907.996.379 hoặc 0907.766.379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected]  

Chúng tôi cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất thiết bị thể thao uy tín  hàng đầu trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh về dự án:

Wx8S dung cu cong vien thu du mot 6

(các thiết bị được bố trí dưới tán cây xanh mát)

p7R4 dung cu cong vien thu dau mot 5

(hệ thống máy tập đa dạng cho nhiều nhóm cơ khác nhau)

Bm6b dung cu cong vien thu dau mot 3

(cận cảnh thiết bị thể dục thể dục ngoài trời tại công viên KP3 – Phú Tân)

mNYG dung cu cong vien thu dau mot 2

(cận cảnh thiết bị thể dục thể dục ngoài trời tại công viên KP3 – Phú Tân)