Sóc Trăng: Lắp Đặt 12 Máy Tập Thể Thao Ngoài Trời Tại Khu Vui Chơi Giải Trí Huyện Châu Thành

     Tháng 10 năm 2019 vừa qua, huyện Châu Thành (Sóc Trăng) đã đầu tư 12 máy tập thể thao ngoài trời cho người dân sử dụng tại khu vui chơi giải trí của huyện. Mekongsport đã được lãnh đạo huyện tin tưởng  giao phó cung cấp và lắp đặt máy cho dự án này.

     Là một đơn vị hành chính đang có sự vươn lên mạnh mẽ tại tỉnh Sóc Trăng với kinh tế phát triển và cư dân tập trung ngày càng đông đúc hơn. Do đó, lãnh đạo huyện Châu Thành cũng tập trung tạo điều kiện chăm lo phát triển thêm về đời sống thể chất và tinh thần cho người dân.

     Để tạo thêm sân chơi thể thao và tạo điều kiện cho người dân có nhu cầu rèn luyện sức khỏe, lãnh đạo huyện đã phối hợp cùng với Mekongsport lên phương án lắp đặt 12 máy tập thể thao ngoài trời tại khu vui chơi, giải trí huyện Châu Thành.Thông qua khảo sát địa điểm thực tế và nhu cầu người dân, chúng tôi đã cùng với cán bộ huyện Châu Thành chọn lựa 12 loại máy tập phù hợp và bố trí hợp lý các máy tập thể thao ngoài trời trong khuôn viên khu vui chơi giải trí

     Sở hữu cơ sở hạ tầng khá khang trang và không gian rộng rãi, thoáng đãng, sau khi được lắp đặt thêm giàn máy thể thao ngoài trời, khu trung tâm hành chính của huyện Châu Thành càng trở nên hiện đại, văn minh hơn. Lãnh đạo huyện tin tưởng và hy vọng rằng, dự án này sẽ góp phần vận động lối sống văn minh, tích cực hơn đến người dân trong địa bàn; tạo thêm niềm vui cho người dân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cảm ơn chủ đầu tư  BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐTXD HUYỆN CHÂU THÀNH (SÓC TRĂNG) đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu để triển khai toàn bộ dự án này.

Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc cần tư vấn dự án có thể liên hệ với Mekongsport qua:

Hotline0907.996.379 hoặc 0907.766.379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected]  

Chúng tôi cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất thiết bị thể thao uy tín  hàng đầu trong và ngoài nước.

 

12%20may%20tap%20soc%20trang

12 may tap soc trang2

12 may tap soc trang3

12 may tap soc trang5