Đồng Nai: Biệt Thự Sân Vườn Hóa Thành Sân Chơi Lý Tưởng Với Nhiều Cụm Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời

Là người yêu thích nhiều môn thể thao và có lợi thế sở hữu căn biệt thự với sân vườn rất rộng lớn, anh Đại ( Đồng Nai) đã tiến hành lắp đặt nhiều cụm thiết bị các môn thể thao ngoài trời, biến tư gia trở thành một sân chơi thể thao mini rất lý tưởng. 
Sau khi tham khảo nhiều nhà cung cấp khác nhau, anh Đại đã tin tưởng giao toàn bộ công trình cho Mekongsport đảm trách. Chúng tôi đã cùng với gia chủ lựa chọn thiết bị và phương án lắp đặt phù hợp nhất. Mặc dù thời tiết tại khu vực trong tuần qua không thuận lợi, nhưng đội ngũ thi công vẫn hoàn thành các hạng mục nhanh chóng, mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.
Một số hình ảnh công trình:

I2P4 may tap the duc ngoai troi%2011(sân vườn rộng lớn với không gian lý tưởng cho nhiều môn thể thao ngoài trời tại nhà anh Đại – Đồng Nai)

c208 may tap the duc ngoai troi%2010(toàn bộ thiết bị từ máy tập thể dục, trụ bóng rổ, khung thành bóng đá tới trụ cầu lông đều được Mekongsport chọn màu cam đồng bộ rất bắt mắt, giúp không gian khang trang, đầy sức sống hơn)

NOjm may tap the duc ngoai troi%2012(trụ bóng rổ, trụ cầu lông, khung thành bóng đá đều là thiết bị di động có thể dễ dàng di chuyển cũng như xếp gọn vào một vị trí khi không sử dụng)

ZuCm may tap the duc ngoai troi%2013(trụ cầu lông di động được phủ sơn tĩnh điện màu cam rất trẻ trung)

SKb6 may tap the duc ngoai troi%209(trụ bóng rổ di động dành cho gia đình với lợi thế có thể thay đổi chiều cao và di chuyển dễ dàng)

YjYi may tap the duc ngoai troi%206(là người yêu thích nhiều môn thể thao khác nhau nên gia chủ đã đầu tư trang bị đủ dụng cụ các môn cầu lông, bóng đá, bóng rổ… để phục vụ nhu cầu của bản thân và gia đình)

59rK may tap the duc ngoai troi%201(bên cạnh đó, anh Đại cũng đầu tư lắp đặt nhiều thiết bị tập thể dục ngoài trời để xây dựng hình thể đẹp và nâng cao sức khỏe cho cả gia đình)

PiYB may tap the duc ngoai troi%207(cụm thiết bị thể thao ngoài trời với công năng đa dạng, thích hợp với mọi thành viên trong gia đình)

IhgH may tap the duc ngoai troi%202(thiết bị đi bộ trên không)

hb2U may tap the duc ngoai troi%203(thiết bị tập tay)

du1g may tap the duc ngoai troi%205(thiết bị tập lưng bụng)

hPEw may tap the duc ngoai troi%208(thiết bị tập lưng eo)

rhd4 may tap the duc ngoai troi%2014(thiết bị tập xoay eo)

NEVQ may tap the duc ngoai troi(thiết bị tập xà kép)

Mekongsport xin cảm ơn ANH ĐẠI – CHỦ BIỆT THỰ TẠI ĐỒNG NAI đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi cho dự án này. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. 

Liên hệ tư vấn và nhận giá tốt:

Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected]

Mekongsport rất hân hạnh phục vụ Quý khách!