Lâm Đồng: Lắp Đặt Dụng Cụ Thể Dục Ngoài Trời Tại Gia Đình

     Trong tuần vừa qua, Mekongsport đã tiến hành vận chuyển và lắp đặt một số thiết bị thể thao ngoài trời cho gia đình chị Huệ tại Lâm Đồng. Tự lắp đặt máy tập thể dục tại nhà cũng là xu hướng được nhiều gia đình chọn lựa trong thời gian qua. 

Sở hữu tư gia với sân vườn rộng, được đổ bê tông sạch sẽ và có nhiều cây cho bóng mát, chị Huệ đã liên hệ với Mekongsport chọn thêm một số máy tập thể dục ngoài trời để gia đình có nơi rèn luyện sức khỏe. 

6omY dung cu cong vien da lat2

(kỹ thuật viên gia cố lại trụ bê tông sau khi lắp đặt)

Mekongsport đã tư vấn chị một số máy tập vừa dễ sử dụng cho nhiều lứa tuổi và đáp ứng đủ các chức năng tập luyện như: 

– Máy đi bộ trên không: Là một thiết bị thể thao công viên rất thường gặp và dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng, dành 20 – 30 phút mỗi ngày đi bộ trên thiết bị này để các khớp xương được vận động, giảm đi căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đây cũng là cách đơn giản để chống lại quá trình lão hóa. Người sử dụng thiết bị đi bộ trên không chỉ việc đứng lên 2 bàn đạp, nắm chặt tay vào thanh vịnh và bước cắt kéo hai chân, kết hợp với hít thở đều đặn.

– Thiết bị tập tay vai đôi: giúp cải thiện bắp tay kém săn chắc hoặc hỗ trợ người cao tuổi gặp các vấn đề về hô hấp, đang trị liệu xương khớp. Người dùng chỉ việc nắm tay vào vô lăng và mô phỏng động tác lái xe oto cực kì đơn giản.

KvEJ dung cu cong vien da lat1

(cụm thiết bị với các loại máy đều dễ sử dụng và đáp ứng đủ chức năng tập)

– Thiết bị tập lưng eo: tập lưng eo hỗ trợ rất tốt cho hệ tuần hoàn và hệ hô hấp, đồng thời, giảm nguy cơ tích mỡ thừa vùng cơ lưng, hông. Máy có thể dễ dàng sử dụng cho cả trẻ em, người lớn và người cao tuổi. 

– Thiết bị tập lưng bụng: có tác dụng giảm mỡ bụng nếu luyện tập tích cực, thường xuyên. Mỡ bụng là vấn đề thường gặp ở cả nam và nữ khi bước vào tuổi trung niên, gây ảnh hưởng tới ngoại hình và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm. Vì vậy, đây là thiết bị được nhiều gia đình chú trọng lắp đặt. 

Như vậy, chỉ với 4 thiết bị thể thao nhưng chúng tôi vẫn đáp ứng đủ nhu cầu tập luyện của tất cả  thành viên trong gia đình. Cụm thiết bị trên cũng là một gợi ý để các gia đình đang có ý định trang bị máy tập thể dục ngoài trời có thể tham khảo. Tuy ở khá xa, nhưng các thiết bị đều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến tư gia chị Huệ tại Lâm Đồng. Công trình sau khi hoàn thiện nhận được phản hồi rất tích cực từ gia chủ. 

PZ76 dung cu cong vien da lat

(các thiết bị được bố trí ở khu vực mát mẻ, bằng phẳng)

Mekongsport xin cảm ơn CHỊ HUỆ (Lâm Đồng) đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi cho dự án này. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. 

Liên hệ tư vấn và nhận giá tốt:

Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected]

Mekongsport rất hân hạnh phục vụ Quý khách!