Bình Dương: Hoàn Thiện Cụm Máy Tập Cao Cấp Tại Công Viên Định Hòa

    Tiếp nối dự án công viên Miền Núi Bình Dương, Phòng quản lý đô thị TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) tiếp tục trang bị cụm máy tập trụ đôi cao cấp tại công viên Định Hòa (TP.Thủ Dầu Một). Dự án được nhà đầu tư tin tưởng giao phó cho Mekongpsort thực hiện.

Công viên Định Hòa là địa điểm quen thuộc với người dân thành phố Thủ Dầu Một. Đây không chỉ là lá phổi xanh của thành phố, mà còn là chỗ để người dân thư giãn, chơi thể thao mỗi buổi sáng chiều. Vừa qua, để tạo điều kiện cho bà con có nơi tập thể dục bài bản hơn, cũng như xây dựng cảnh quan đô thị; phòng quản lý đô thị Tp.Thủ Dầu Một đã trang bị thêm một cụm máy tập thể dục tại đây. 

oQFO thet bi cong vien

(cụm 5 thiết bị thể dục trụ đôi cao cấp tại công viên Định Hòa)

CLzT thet bi cong vien%203

(dự án được đầu tư bởi Phòng quản lý đô thị Tp.Thủ Dầu Một)

Các thiết bị được lắp đặt thuộc dòng trụ đôi cao cấp với tông màu vàng tươi trẻ, nổi bật. Mỗi thiết bị có công năng sử dụng tương đương với hai thiết bị trụ đơn, giúp đáp ứng gấp đôi nhu cầu sử dụng nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích. Cụm máy tập khá đa dạng với nhiều loại thiết bị như: thiết bị đi bộ trên không, xe đạp, thiết bị tập tay vai đôi, thiết bị tập lưng eo, xoay eo…vv. Điểm chung là các thiết bị này đều rất dễ sử dụng và phù hợp cho mọi lứa tuổi. 

DKQp thet bi cong vien%206

(mỗi thiết bị có công suất hoạt động tương đương với hai thiết bị trụ đơn)

mQnd thet bi cong vien%204

(cả cụm máy tập được phủ sơn màu vàng tươi rất nổi bật)

imwI thet bi cong vien%202

(xung quanh được bố trí trồng nhiều hoa và cây xanh cho bóng mát để tạo không khí trong lành)

Cụm thiết bị hoàn thiện đã góp phần tô điểm sức sống mới cho công Viên Định Hòa. Mekongsport hy vọng, công trình sẽ giúp nhân rộng phong trào thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.Dự án cho thấy sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một tới đời sống sức khỏe, tinh thần của người dân. 

Tk5E thet bi cong vien%201

(dự án hoàn thiện giúp người dân có nơi sinh hoạt thể chất bàn bản hơn)

Mekongsport xin cảm ơn chủ đầu tư PHÒNG QUẢN LÝ ĐÔ THỊ TP.THỦ DẦU MỘT đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi cho dự án này.
Liên hệ tư vấn và nhận giá tốt:
Hotline: 0907 996 379 hoặc 0906 514 983
Email: [email protected]
Mekongsport rất hân hạnh phục vụ Quý khách!