Vũng Tàu: Tạo Thói Quen Rèn Luyện Thể Thao Cho Học Sinh – Trường Thcs Duy Tân Đầu Tư Trang Bị Cụm Máy Tập Ngoài Trời

     Tuổi dậy thì là thời điểm vàng để trẻ xây dựng cơ thể cân đối, vóc dáng đẹp và khỏe mạnh. Hiểu được tầm quan trọng của thể dục thể thao đối với lứa tuổi này, vừa qua, Ban Giám Hiệu Trường THCS Duy Tân ( T.P Vũng Tàu) đã đầu tư trang bị một cụm máy tập thể dục ngoài trời rất kiên cố để tạo thêm sân chơi cho các em. Công trình do Mekongsport đảm trách thực hiện. 
Sau khi cùng với BGH nhà trường bàn bạc, tham khảo, chúng tôi đã chọn ra được những thiết bị thể thao ngoài trời có công năng đa dạng và phù hợp với nhu cầu tập luyện của các em học sinh trong độ tuổi này như máy đi bộ trên không, máy tập xoay eo, máy tập lưng eo, tập chân… vv. Các thiết bị trên có tác dụng rất tích cực tới việc giảm béo, tăng chiều cao, tạo vóc dáng cân đối, nâng cao sức khỏe cho lứa tuổi trung học.

W6Nm may tap the duc ngoai troi truong hoc%202(cụm máy tập kiên cố vừa hoàn thành lắp đặt)

Các máy tập được bố trí đối xứng trên khu vực sân lát gạch rất bằng phẳng, có bóng mát, đảm bảo khoảng cách hoạt động an toàn giữa các thiết bị. Công trình không chỉ đem lại sân chơi thể thao cho các em học sinh mà còn góp phần làm khang trang cơ sở vật chất của trường. 

TYZg may tap the duc ngoai troi truong hoc%207

(các máy tập được lắp đặt đúng kỹ thuật, rất chắc chắn và an toàn cho người sử dụng)

Cảm ơn BGH TRƯỜNG THCS DUY TÂN (T.P VŨNG TÀU) đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi cho dự án này.
Liên hệ tư vấn và nhận giá tốt:
Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (phụ trách dự án)
Email: [email protected]
Một vài hình ảnh về dự án:

myis may tap the duc ngoai troi truong hoc(máy đi bộ trên không là thiết bị quen thuộc, dễ sử dụng và được mọi lứa tuổi ưa chuộng)

1Ne8 may tap the duc ngoai troi truong hoc%206(thiết bị tập đạp chân giúp tập thân dưới như cơ bắp chân, cơ đùi giúp kích thích phát triển chiều cao và cơ thể cân đối)

eLJx may tap the duc ngoai troi truong hoc%205

(máy tập lưng eo rất thích hợp cho cả học sinh nam và nữ để giảm mỡ bụng, xây dựng cơ hông, eo đẹp và hấp dẫn)
S3iO may tap the duc ngoai troi truong hoc%203(máy tập xoay eo có thể tập đồng thời 3 người, rất thích hợp với học sinh nữ để tập thân giữa)

yIkH may tap the duc ngoai troi truong hoc%204(toàn cảnh cụm thiết bị thể dục ngoài trời tại trường THCS Duy Tân)