ĐỒNG NAI: PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN HUYỆN THỐNG NHẤT LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THIẾT BỊ THỂ DỤC NGOÀI TRỜI

     Tọa lạc tại xã Xuân Thạnh, huyện Thống nhất, tỉnh Đồng Nai, phòng Văn Hóa Thông Tin là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Thống Nhất, có chức năng quản lý các hoạt động về văn hoá, gia đình, thể dục, thể thao, du lịch và các lĩnh vực thông tin khác trên địa bàn huyện. 

     Được biết đến với không gian rộng lớn, thoáng đãng và khuôn viên ngập tràn cây xanh được quy hoạch rất bài bản; vừa qua, Phòng VHTT huyện Thống Nhất đã lên kế hoạch lắp đặt thêm một lượng lớn máy tập thể thao ngoài trời, phục vụ nhu cầu của người dân thường xuyên đến sinh hoạt trong khuôn viên trung tâm. 

(Các thiết bị thể thao được phân bố hợp lý bên dưới các tán cây xanh trong khuôn viên phòng VHTT)

     Ngoài các bộ môn đã có như cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, yoga, võ thuật… thì dụng cụ thể thao ngoài trời tạo ra sự mới lạ hấp dẫn thu hút rất đông ngươi dân tham gia vao buổi sáng sớm và chiều.

     Hệ thống máy tập vừa đầu tư đã tăng thêm nét mĩ quan cho khuôn viên chung của phòng VHTT cũng như góp phần đa dạng thêm các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao cho người dân sinh sống ở khu vực lân cận. 

fw llAh83F5343oXpkmQ4xdfMDs6oZOBKzICG8iVsOVUq1JXN0gsUt4oqHG3JVBivmXl1 9QytcflOp4I eA1YRVAj90drPrOCCZ1OVnrqnf46UwHXNo VgACWI6NJos9wf8 ww

(không gian xanh mát, văn minh đáng tự hào của phòng VHTT huyện Thống Nhất)

Cảm ơn Ban Lãnh Đạo Phòng VHTT Huyện Thống Nhất đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu để triển khai toàn bộ dự án này. 

 

Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc cần tư vấn dự án có thể liên hệ với Mekongsport qua:

Hotline0907.996.379 hoặc 0907.766.379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected] 

Chúng tôi cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước.