TP.HỒ CHÍ MINH: TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ LẮP ĐẶT MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI – PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT TOÀN DIỆN CHO HỌC SINH

 

     Trường THPT Nguyễn Huệ là một trong bốn trường trung học công lập tại quận 9 , nằm ở ngoại ô phía đông bắc Tp. Hồ Chí Minh. Trường được chính thức thành lập vào tháng 9 năm 1991. Năm 2002, trường khởi công xây mới toàn bộ với diện tích 16 322 m2. 

     Năm học 2019, nhằm tạo điều kiện cho học sinh được phát triển đồng đều cả về trí tuệ và thể chất, cũng như tạo niềm vui khi trong trường có thêm sân chơi thể thao; Ban giám hiệu nhà trường đã chủ động gắn 9 thiết bị tập thể thao ngoài trời cho các em. Người đầu tiên đề xuất ý tưởng này chính là cô Qúy, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ. Cô là người vô cùng tâm huyết và gắn bó với sự nghiệp trồng người, luôn quan tâm, chăm sóc các lứa học sinh của trường không chỉ ở việc tiếp thu kiến thức mà còn chăm lo trang bị cơ sở vật chất, đảm bảo sức khỏe thể chất cho các em. 

dxvY3zPlAq34 ulWmWddRs faOdoMOUCGPmJ2HDji5lVlRNCz 0f23fzjSnSoOuu0v3uyCZTTaL 15P9PI9gB XaiU6iTSBtoYgT8uNc3qiKvwWaFDQuSlrMbTsrP 0CknnJWU

(trường THPT Nguyễn Huệ – Q9)

     Ban giám hiệu nhà trường nhận thấy sự cần thiết trong việc lắp đặt các thiết bị tập thể thao ngoài trời cho học sinh nên đã thực hiện kêu gọi, vận động nguồn kinh phí của các ban ngành tại địa phương cũng như từ quý phụ huynh học sinh. Cùng chung tay để tạo ra một sân chơi thể chất bổ ích cho các em.

abXD5EUTSOVmAvOzIAo0yrOAWPcYVwj0taXjdK93tLRVwLCQ2OLkT5HgFVrBCnt1HnKRTFJEwsoh J2qxVJlm7c Wyb4wZYAF8f8iicoSCQIiGsj4L2fsOIin MEiHEjDDgqlcc

(khuôn viên trường tươi mới, năng động hơn khi có sự xuất hiện của các máy tập thể thao)

     Các thiết bị thể thao ngoài trời lắp tại trường được chúng tôi nghiên cứu, tư vấn cho phù hợp với tình trạng thể chất và nhu cầu của các em trong lứa tuổi dậy thì. Các em nam có thể phát triển chiều cao, cơ bắp qua những bài tập với máy xà đơn, xà kép…; các em nữ sẽ có được vóc dáng thon gọn, cân đối hơn với máy xoay eo, xe đạp… 

HjJ07J0i8uo9rBfiC1zN PqnTjP

(các em học sinh hào hứng sử dụng thiết bị)

     Các thiết bị thể thao sau khi lắp đặt trong khuôn viên đã tạo nên một cảnh quan tươi trẻ, năng động lên ngôi trường đã có hơn 15 năm sử dụng. Các em học sinh rất hào hứng, thích thú với các giàn máy tập hiện đại. Các thiết bị thể thao này không chỉ giúp các em học sinh trong trường rèn luyện được thể chất, duy trì sức khỏe mà còn giảm đi những căng thẳng sau giờ học trên lớp.

GXf7SOl1TZ2I6Wz

(các em học sinh hào hứng sử dụng thiết bị)

 

Cảm ơn chủ đầu tư: BGH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu để triển khai toàn bộ dự án này. 

Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc cần tư vấn dự án có thể liên hệ với Mekongsport qua:

Hotline0907.996.379 hoặc 0907.766.379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected] 

Chúng tôi cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước.