BÀ RỊA VŨNG TÀU: LẮP ĐẶT 40 MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI TRUNG TÂM CAI NGHIỆN XÃ HÒA HIỆP

     Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm nóng về tệ nạn ma túy trên cả nước. Hiện tại, trên địa bàn tỉnh có 2 trung tâm tiếp nhận và tư vấn cai nghiện ma túy. Cơ sở 1 nằm tại xã Tóc Tiên (thị xã Phú Mỹ) và cơ sở 2 phân bố tại xã Hòa Hiệp (huyện Xuyên Mộc).

     Trại cai nghiện tại xã Hòa Hiệp (Xuyên Mộc) được xây dựng từ năm 2004 trên diện tích hơn 116ha, tập trung quản lý chủ yếu các đối tượng sau cai có khả năng tái nghiện cao. Tuy có diện tích khá lớn và môi trường sinh hoạt thoáng đãng, nhưng do hoạt động đã lâu, nhiều công trình phụ xuống cấp gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, tinh thần và quá trình trị liệu cho người nghiện. Do đó, bên cạnh việc đầu tư sữa chữa, bổ sung thêm nhiều công trình khác; trung tâm cũng đồng thời lên kế hoạch lắp đặt 40 máy tập ngoài trời nhằm giúp học viên có thêm sân chơi thể thao, giải tỏa áp lực tâm lý và rèn luyện sức khỏe. 

fZf lqAyNYPThQxb0B9hO9zLb CMQW54eJVgvht6NLFpF8AftszgP5gCS7T2C4VE3 oOLfBcllb1c

(một góc trung tâm sau khi lắp đặt hệ thống máy tập ngoài trời)

     Toàn bộ 40 thiết bị thể thao ngoài trời được phân bố đều vào 4 phân khu trong khuôn viên trung tâm. Dụng cụ được lắp đặt đa dạng chủng loại với công năng khác nhau dựa trên cơ sở độ tuổi, giới tính và phát đồ điều trị của học viên. Bên cạnh đó, đơn vị thi công cũng chú ý tới tính đồng đều, hài hòa về màu sắc và bố trí lắp đặt thuận tiện, phù hợp với mĩ quan chung của toàn khu.  

XmdZhebC5csqUPayNiWb2sR4osbxZT50qrGlUVFirKXzA9wEqplc1apEo ZTPpXm08Q38b4CObViB4CYrzBZJuC5QxJ3VMyOZv3iTj2

( giàn thiết bị thể thao bên trong không gian xanh tươi, trong lành tại trung tâm)

     Công trình lắp đặt 40 máy tập thể thao sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng đã thu hút rất nhiều học viên tại trung tâm, tạo bầu khí thư giãn và tinh thần phấn chấn cho các học viên sau các giờ điều trị căng thẳng. 

     Thông qua đó, Ban lãnh đạo và cán bộ y tế công tác tại trung tâm cũng hy vọng các công trình thể thao sẽ được nhân rộng, phát triển tại các điểm tư vấn và điều trị cai nghiện trên cả nước, nhằm giúp tác động tích cực tới quá trình điều trị, giảm bớt đau đớn và mặc cảm nơi học viên; giúp họ mau chóng được trở về với gia đình và tái hòa nhập xã hội.

(các thiết bị đa dạng phục vụ nhu cầu điều trị, vui chơi, sinh hoạt tại trung tâm)

Cảm ơn Ban Lãnh Đạo Trung Tâm Cai Nghiện Xuyên Mộc đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu để triển khai toàn bộ dự án này. 

Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc cần tư vấn dự án có thể liên hệ với Mekongsport qua:

Hotline0907.996.379 hoặc 0907.766.379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected] 

Chúng tôi cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước.