Cần Thơ: Trường Đại Học Cần Thơ Trang Bị Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời Cho Trung Tâm Giáo Dục Quốc Phòng

Đầu tháng 11 vừa qua, trường Đại Học Cần Thơ ( Ninh Kiều – Cần Thơ) đã đầu tư lắp đặt cụm máy tập thể thao ngoài trời cho Trung tâm giáo dục quốc phòng của nhà trường.

     Đại Học Cần Thơ từ lâu được biết đến là một trong ba trường đi đầu về giáo dục đa ngành tại Việt Nam,  được xếp vào nhóm trường trọng điểm quốc gia và nằm trong nhóm 300 trường Đại Học tốt nhất tại châu Á( theo QS World University Rankings). Thu hút một lượng rất lớn sinh viên theo học hàng năm, bên cạnh nâng cao chất lượng giảng dạy, BGH nhà trường cũng luôn luôn đầu tư đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên được sinh hoạt trong môi trường tốt nhất.

Ltp3 may tap the thao cong vien 5

(cụm máy tập cao cấp được phân bố trong khuôn viên Trung tâm giáo dục quốc phòng)

     Đầu tháng 11 vừa qua, trường đã đầu tư lắp đặt cụm máy tập thể thao ngoài trời tại khuôn viên Trung Tâm giáo dục quốc phòng của trường. Toàn bộ máy tập được sự tài trợ của ngân hàng Sacombank chi nhánh Cần Thơ. Đây là món quà rất có ý nghĩa của đơn vị tài trợ dành cho nhà trường, thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng nói chung và các em sinh viên của nhà trường nói riêng trong việc rèn luyện thể chất; tạo ra không khí mới mẻ, hứng khởi cho các bạn sinh viên. Qua đó, nhà trường mong muốn đào tạo những thế hệ nhân tài tương lai không chỉ giỏi về tri thức mà còn có nếp sống xanh văn minh, hiện đại.

     Toàn bộ máy tập là dòng cao cấp có tính thẫm mỹ cao, được trang bị đủ các động tác, công năng; đáp ứng nhu cầu rèn luyện của cả nam và nữ. Các máy tập đều sử dụng tông màu vàng tươi đồng bộ, tạo lên nét trẻ trung, hiện đại và văn minh cho khuôn viên Trung tâm giáo dục quốc phòng.

6Ibh may the thao cong vien 6

(chú cán bộ tại Trung tâm hào hứng kiểm tra máy sau lắp đặt)

Công trình được hoàn thành trong dịp này cũng là một món quà có ý nghĩa của Sacombank Cần Thơ đến nhà trường nhân ngày Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

     Cảm ơn chủ đầu tư  BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ và NGÂN HÀNG SACOMBANK CHI NHÁNH CẦN THƠ đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu để triển khai toàn bộ dự án này.

Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc cần tư vấn dự án có thể liên hệ

với Mekongsport qua:

Hotline0907.996.379 hoặc 0907.766.379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected]  

Chúng tôi cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất thiết bị thể thao uy tín  hàng đầu trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh về dự án:

iD7m may tap the thao cong vien 4

(toàn bộ máy tập là dòng cao cấp mang tính thẫm mỹ cao)

imTv may tap the thao cong vien 3

6zok may tap the thao cong vien 1

(không gian xanh mát với giàn máy tập kiên cố tại Đại Học Cần Thơ)