Bình Dương: Hoàn Thiện Tiện Ích Nội Khu Khu Nhà Ở Thương Mại Dịch Vụ Phú Mỹ

  Có kinh nghiệm làm việc tại nhiều dự án Bất Động Sản lớn nhỏ tại khu vực Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước… trong vài năm trở lại đây, Mekongsport  trở thành đơn vị cung cấp và thi công các công trình thể thao được các nhà thầu lớn tin tưởng. Trong tháng sáu vừa qua, chúng tôi có vinh dự góp mặt vào dự án Khu nhà ở thương mại dịch vụ Phú Mỹ thuộc chủ đầu tư Công ty CP Lâm Sản Và Xuất nhập Khẩu Tổng Hợp Bình Dương (Genimex).
Khu nhà ở thương mại dịch vụ Phú Mỹ có vị trí đẹp, nằm trên trục đường Huỳnh Văn Lũy (Tp.Thủ Dầu Một). Đây là khu phức hợp nhà ở liền kề, chung cư, trung tâm thương mại với cảnh quan thiên nhiên đẹp đi kèm với nhiều tiện ích nội khu cho cư dân. Một trong những tiện ích không thể thiếu chính là các máy tập thể thao ngoài trời và cụm vận động cho trẻ em.

JnsD thiet bi cong vien%209(một góc công viên rất đẹp tại khu nhà ở thương mại dịch vụ Phú Mỹ)

Sau khi khảo sát dự án và làm việc cùng các bộ phận có liên quan, Mekongsport đã tư vấn các sản phẩm phù hợp với dự án: công năng đa dạng, chất lượng máy đảm bảo trong điều kiện đặt để ngoài trời và có nhiều người sử dụng, màu sắc hài hòa với phối cảnh tổng thể của toàn khu.

TyNH thiet bi cong vien%207(thiết bị thể thao được bố trí phù hợp với tổng thể cảnh quan của toàn công viên)

Cụm trò chơi vận động trẻ em với nhiều màu sắc sinh động, vui tươi được bố trí trên sân cỏ nhân tạo rất đẹp và an toàn. Bên cạnh đó, các thiết bị thể dục ngoài trời thì được phân bố quanh khu vực hồ bơi và đường đi bộ trong công viên. Công trình tạo nên tổng thể khang trang, văn minh và tiện nghi cho dự án.

sQbt thiet bi cong vien%202(cụm trò chơi trẻ em với màu sắc sinh động, đa dạng trò chơi…)

Trca thiet bi cong vien%204(… được các bé rất yêu thích )

v1Sf thiet bi cong vien(thiết bị đi bộ lắc tay giúp vận động các cơ toàn thân, hỗ trợ tuần hoàn)

tyRu thiet bi cong vien%208(thiết bị đi bộ trên không rất dễ sử dụng, được mọi lứa tuổi yêu thích)

8amJ thiet bi cong vien%201(thiết bị tập lưng bụng)

O8be thiet bi cong vien%206

(thiết bị tập lưng eo dành cho chị em)

Mekongsport xin cảm ơn chủ đầu tư CÔNG TY CP LÂM SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP BÌNH DƯƠNG đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi cho dự án này.
Liên hệ tư vấn và nhận giá tốt:

Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (phụ trách dự án)
Email: [email protected]
Mekongsport rất hân hạnh phục vụ Quý khách!