Thiết Bị Thể Thao Tổng Hợp

      Chúng tôi là nhà chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm thuộc nhóm thể thao tổng hợp ( bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, quần vợt, võ thuật, điền kinh…) tại khu vực miền Nam và trên toàn quốc. Với danh mục sản phẩm phong phú từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu cả trong và ngoài nước, cùng đội ngũ nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành; chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhu cầu sản phẩm đa dạng, phù hợp với điều kiện khác nhau của khách hàng.

     Xem Sản Phẩm: Thiết Bị Thể Thao Tổng Hợp – hotline 0907 996 379

     Sản phẩm của Mekongsport cam kết có đủ các tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng như dụng cụ dành cho tập luyện, thi đấu phong trào đến thi đấu chuyên nghiệp cấp quốc gia và các giải quốc tế (Chứng chỉ chứng nhận đủ tiêu chuẩn), đáp ứng được cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau: Trung Tâm Thể Thao, Trường học – Đại Học, Khu sinh hoạt cộng đồng, Công ty, gia đình …

     Do sự đa dạng mẫu mã và qui cách sử dụng nên việc lựa chọn được sản phẩm đúng đáp ứng với nhu cầu của bạn là điều rất quan trọng. Một số lưu ý có thể hỗ trợ để bạn tham khảo:

nhom san pham the thao tong hop%20(1)

(một giải đấu bóng chuyền nữ)

1. Dùng tập luyện hay thi đấu?

     Trong khoảng vài năm gần đây, các môn thể thao ngày càng có nhiều giải đấu, cuộc thi, kể cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Mỗi giải đấu đều sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau về dụng cụ thi đấu, nhãn hiệu, kích thước, trọng lượng… Do đó, nếu xác định phục vụ con đường thi đấu chuyên nghiệp thì bạn cần phải chọn dụng cụ thể thao phù hợp với mục tiêu thi đấu và tiêu chuẩn mà giải đặt ra.

     Tuy nhiên, nếu chỉ có nhu cầu giải trí hoặc rèn luyện sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể chọn một sản phẩm dựa trên sở thích cá nhân và điều kiện kinh tế.

2. Người sử dụng là ai?

     Tương tự với việc xác định mục đích sử dụng, xác định đối tượng sử dụng sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí phù hợp để mua đúng sản phẩm. Một số yếu tố bạn nên xem xét là:

  • Người sử dụng là VĐV chuyên nghiệp hay người chơi nghiệp dư.
  • Độ tuổi của đối tượng sử dụng.
  • Giới tính của đối tượng sử dụng.
  • Tình trạng sức khỏe thể chất, tinh thần của đối tượng sử dụng ( trong một số trường hợp đặc biệt)

3. Vị trí để dụng cụ trong nhà hay ngoài trời?

     Việc xác định vị trí sẽ quyết định tới kích thước và chất liệu của dụng cụ. Nếu như trong không gian kín, tránh được các yếu tố ngoại cảnh. Bạn có thể chọn lựa các dòng sản phẩm có giá thành vừa phải theo điều kiện kinh tế, tuy nhiên, cần lưu ý đo đạc và phân bố vị trí đặt để chọn kích thước sản phẩm phù hợp. Ngược lại, với không gian thoáng đãng bên ngoài, bạn nên chú trọng hơn tới chất liệu sản phẩm nhằm đảm bảo được độ bền, độ an toàn sản phẩm dưới các tác động của thời tiết, khí hậu, con người…

4. Số lượng người sử dụng

     Môt số dụng cụ thể thao tổng hợp sẽ có cấu tạo riêng phục vụ nhu cầu theo đội hình tham gia: đội 2 người, 4 người, 6 người… Bên cạnh đó, nếu nhu cầu mua dụng cụ thể thao của bạn là để phục vụ cho một nhóm người thì cần ước chừng lượng người dùng trong cùng một thời điểm để có phương án phù hợp về số lượng dụng cụ cần mua/lắp đặt. Qua đó, tránh được tình trạng quá tải hoặc lãng phí, đảm bảo an toàn cho người chơi và tuổi thọ cho thiết bị.

nhom san pham the thao tong hop%20(3)

(các VĐV điền kinh trên đường chạy)

5. Nguồn kinh phí

     Trước khi lên kế hoạch mua và lắp đặt dụng cụ thể thao, việc tính toán bài toán kinh tế là vô cùng cần thiết. Thông qua điều kiện của bạn, chúng tôi sẽ có phương án tư vấn phù hợp về dòng sản phẩm, số lượng, vị trí lắp đặt… nhằm sử dụng nguồn kinh phí một cách hiệu quả nhất, tránh các phát sinh gây khó khăn cho khách hàng.

6. Nhãn hiệu, nguồn gốc, xuất xứ

     Việc tìm hiểu, so sánh, chọn lựa giữa các nhãn hiệu và nguồn gốc sản phẩm sẽ giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu về đặc điểm sản phẩm cũng như điểm mạnh, điểm yếu của từng thương hiệu. Từ đó, có sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân; yên tâm với chất lượng và uy tín của nhà sản xuất.

7. Chế độ hậu mãi, bảo hành.

     Đây là yếu tố không thể bỏ qua khi quyết định mua dụng cụ thể thao vì đây là dòng sản phẩm chịu nhiều tác động từ con người và thời tiết. Chế độ hậu mãi, bảo hành rõ ràng, nhanh gọn sẽ giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm và tránh được các phát sinh không đáng có cũng như mất thời gian về sau.

     Thông qua một vài lưu ý trên, chúng tôi hy vọng giúp Quý khách có cái nhìn tổng quát hơn khi chọn mua sản phẩm dụng cụ thể thao tổng hợp.

     Với phương châm “ Gía tốt cho sản phẩm chất lượng” Mekongsport sẵn sàng hỗ trợ và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho Qúy khách hàng.

Tư vấn khác

Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379