Thiết Bị Thể Thao Trường Học

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI LẮP CHO TRƯỜNG HỌC (MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI LẮP CHO TRƯỜNG HỌC, DỤNG CỤ CÔNG VIÊN DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC, THIẾT BỊ CÔNG VIÊN CHO TRƯỜNG HỌC.)

         Đầu tư lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời cho trường học là một chọn lựa lý tưởng giúp các em học sinh có thêm không gian sinh hoạt thể chất lành mạnh, an toàn, từ đó, góp phần nâng cao chất lượng học tập và hoàn thiện tầm vóc cho thế hệ tương lai.

Lợi ích khi lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời tại trường học:

Tại Mekongsport, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng dụng cụ thể thao ngoài trời phù hợp để lắp đặt tại các sân trường học từ bật trung học cơ sở, trung học phổ thông đến trường đại học với mức giá và mẫu mã đa dạng, đáp ứng đầy đủ các tính năng khác nhau.

 Cụm thiết bị thể thao ngoài trời tại trường học sẽ giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có sự hứng khởi khi tập luyện thể thao, cũng như được tập luyện trong điều kiện tốt nhất, bài bản, đúng cách và an toàn, giúp giảm căng thẳng sau giờ học và phát triển thể chất tốt hơn,.

KD9x may tap the thao cong vien 4

(Mekongsport lắp đặt cụm máy tập cao cấp tại trường Đại Học Cần Thơ)

Gợi ý dụng cụ thể thao ngoài trời dành cho trường học:

Đây là giai đoạn cơ thể có những thay đổi quan trọng về tầm vóc cũng như tâm sinh lý. Đối với độ tuổi nhóm đối tượng sử dụng này, nhà đầu tư nên chọn các dụng cụ có tính vận động cao, rèn sức bền, mang tính thử thách; ngoài ra, cũng như nên chọn lựa dụng cụ phù hợp với những khác biệt về hình thể giữa nam và nữ: đối với học sinh nam nên chú trọng các thiết bị xây dựng được khối cơ bắp, tăng chiều cao; đối với học sinh nữ là các loại máy tập giúp mang lại vóc dáng cân đối, mềm mại và cải thiện chiều cao.

Tùy theo diện tích sân trường hoặc khoảng không gian mà bạn có thể lựa chọn số lượng dụng cụ để trang bị, đối với nhóm đối tượng này, gợi ý hoàn hảo là cụm thiết bị khoảng từ 8 -10 dụng cụ.

7Fel may the thao cong vien truong nguyen du%20(2)

(các em học sinh tại trường THCS Nguyễn Du – Tp.Đà Lạt hào hứng sử dụng máy tập trong giờ học thể chất)

Sau đây là một số gợi ý các dụng cụ mà bạn nên chọn:

Nhóm cơ thân trên:

Dụng cụ tập xà đơn

Dụng cụ tập xà kép

Dụng cụ tập đẩy tay.

Dụng cụ tập kéo tay

Dụng cụ tập chèo thuyền

JpRp truong%20chuyen%20nguyen%20dinh%20chieu%20Sa%20Dec

(một góc trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu – Sa Đéc sau khi Mekongsport hoàn thiện dự án)

Nhóm cơ thân giữa:

Dụng cụ tập xoay eo

Dụng cụ tập lưng eo.

Nhóm cơ thân dưới:

Dụng cụ tập đạp chân

Dụng cụ tập đi bộ trên không

Dụng cụ tập đi bộ lắc tay

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể bổ sung thêm một số thiết bị tập thể thao toàn thân nếu điều kiện cho phép. Các dụng cụ tập toàn thân này cũng rất lý tưởng cho việc tập luyện đồng đều các nhóm cơ, tiết kiệm thời gian luyện tập và tiết kiệm được không gian lắp đặt.

Vu0A truong thpt nguyen hue lap dat 9 thiet bi the thao ngoai troi%20(3)

(cô và trò trường TPPT Nguyễn Huệ – Tp.HCM và cụm máy tập thể thao do Mekongsport vừa lắp đặt)

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng thiết bị thể thao ngoài trời ở trường học:

Nhà đầu tư và đơn vị thi công phải đảm bảo khoản cách hoạt động an toàn giữa các thiết bị, ngoài ra, vị trí lắp đặt phải nằm ở khu đất bằng phẳng, có bóng mát hoặc mái che và nằm trong tầm quan sát của người lớn.

Đảm bảo các thiết bị được sử dụng đúng cách, đúng công năng và số lượng người sử dụng tại cùng một thời điểm, tránh trường hợp các bạn học sinh nghịch phá, đùa giỡn làm hỏng thiết bị hoặc tự gây thương tích cho mình vì sử dụng không đúng cách.

Kiểm tra các thiết bị theo định kì để vệ sinh máy, tra thêm dầu nhớt ở các chi tiết, thay mới các chi tiết nhỏ bị hư hỏng, nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh và tăng tuổi thọ cho thiết bị.

6PPB DUNG CU THE THAO NGOAI TROI CHO TRUONG HOC

(trường THCS Tăng Nhơn Phú B phối hợp cùng Mekongsport trang bị máy tập thể dục ngoài trời cho học sinh)

Thông qua bài viết trên,Mekongsport hy vọng đã giúp giải đáp được vấn đề thắc mắc cho quý khách hàng. Ngoài ra, nếu cần tham khảo về chủng loại sản phẩm, giá cả, bảo hành hay bất kì vấn đề nào khác liên quan tới sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (quản lý dự án)

Email: [email protected]

Tư vấn khác

Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379