Thiết Bị Thể Thao Chung Cư

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI DÀNH CHO KHU CHUNG CƯ, DÂN CƯ (DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI LẮP ĐẶT TẠI CHUNG CƯ, THIẾT BỊ CÔNG VIÊN CHUNG CƯ – GIA ĐÌNH, MÁY TẬP CÔNG VIÊN LẮP CHO CHUNG CƯ).

           Để hoàn thiện tiện ích nội khu, tạo không gian sống văn minh cho cư dân, việc lắp đặt các thiết bị thể thao ngoài trời là không thể thiếu. Bài tư vấn sau của Mekongsport sẽ giúp những người đang có ý định đầu tư lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời dành cho khu chung cư nắm được những thông tin cần thiết và chính xác nhất.

Lợi ích khi lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời tại khu dân cư, chung cư:

Sự góp mặt của những chiếc máy tập thể thao ngoài trời tại các khu dân cư, chung cư không chỉ giúp không gian sống trở nên trong xanh, văn minh hơn, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để cư dân sinh sống có thêm không gian rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể chất.

Đặc điểm của khu chung cư, khu dân cư là có một lượng dân cư nhất định với những đặc tính riêng về độ tuổi, thói quen sinh hoạt, trình độ dân trí, khác với các khu vực công cộng như công viên, nhà văn hóa…

pEty 9%20thi%E1%BA%BFt%20b%E1%BB%8B%20th%E1%BB%83%20thao%20ngo%C3%A0i%20tr%E1%BB%9Di%20d%E1%BB%B1%20%C3%A1n%20Valora%20Island%20(3)(Mekongsport hoàn thiện nội khu dự án Valora Island với hệ thống máy tập đôi cao cấp)

Ngoài ra, trên cơ sở đây là tài sản chung thuộc khu dân cư, các thiết bị cũng sẽ được cư dân sử dụng đúng cách và bảo quản tốt hơn. Do vậy, khi lên kế hoạch lắp đặt, bạn có thể lựa chọn các dụng cụ dòng phổ thông được thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng đảm bảo, có đầy đủ tính năng với mức chi phí tiết kiệm.

3uGn bi%E1%BB%87t%20th%E1%BB%B1%20anh%20C%C3%B4ng%20Bi%C3%AAn%20H%C3%B2a%20(1)(Mekongsport lắp đặt máy tập thể thao ngoài trời cho biệt thự gia đình tại Biên Hòa)

Tư vấn lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời cho chung cư, khu dân cư:

Mekongsport có đa dạng dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn từ phân khúc giá thấp – giá trung bình – đến sản phẩm dòng cao cấp… với thời gian bảo hành sản phẩm từ 12 – 24 tháng.

Bằng kinh nghiệm thực tế khi đã tham gia lắp đặt rất nhiều dự án lớn, nhỏ cho nhiều địa điểm và đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng: đối với quy mô khu Chung cư, khu dân cư nên lắp một cụm khoảng từ 4 – 6 dụng cụ với các chức năng khác nhau là vừa đủ cho cư dân luyện tập. Dưới đây là một số gợi ý cho bộ dụng cụ để bạn có thể lựa chọn:

NVJa may%20 %20tap cong vien5

(Mekongsport lắp đặt cụm máy tập ngoài trời tại chung cư Hoa Sen Q.11)

Nhóm 1

 1. Dụng cụ tập đi bộ trên không.
 2. Dụng cụ tập tay vay đôi.
 3. Dụng cụ tập xoay eo.
 4. Dụng cụ tập gập lưng bụng.
 5. Dụng cụ tập đi bộ lắc tay.

Nhóm 2:

 1. Dụng cụ tập xà đơn
 2. Dụng cụ tập đi bộ trên không
 3. Dụng cụ tập lưng eo
 4. Dụng cụ tập xoay eo.
 5. Dụng cụ tập gập lưng bụng.

g4hw chung%20cu%20duong%20Tan%20Lap%20Q2(một cụm máy tập ngoài trời tiêu biểu do Mekongsport lắp đặt tại chung cư đường Tân Lập – Q2)

Nhóm 3:

 1. Dụng cụ tập lưng eo.
 2. Dụng cụ tập xà kép
 3. Dụng cụ tập xoay eo.
 4. Dụng cụ tập đi bộ trên không
 5. Dụng cụ tập đạp chân

QFZA chung%20cu%20175%20tr%C6%B0%C6%A1ng%20dinh%20q3(Chung cư 175 Trương Định – Q3 khoác áo mới sau công trình lắp đặt máy tập của Mekongsport)

Toàn bộ các nhóm dụng cụ trên đều được chúng tôi lựa chọn dựa trên khả năng đáp ứng nhiều tiêu chí như:

 • Đáp ứng đủ bài tập cho các nhóm cơ chính trên cơ thể: nhóm cơ thân trên ( tay, vai, lưng xô); nhóm thân giữa (eo, hông, bụng); nhóm thân dưới (mông, đùi trước, đùi sau, bắp chân…)
 • Đáp ứng nhu cầu tập luyện và sở thích khác nhau giữa nam và nữ.
 • Đáp ứng khả năng vận động và nhu cầu rèn luyện cho cả 3 độ tuổi: thanh thiếu niên, trung niên, người cao tuổi.

(một góc xanh tươi của Nhà Văn Hóa huyện Thống Nhất – Đồng Nai với cây xanh và hệ thống máy tập thể thao ngoài trời Mekongsport)

Với các gợi ý trên, nhà đầu tư có thể đảm bảo đáp ứng cho nhiều đối tượng khác nhau cùng tập luyện với nhiều động tác để giúp người tập thỏa mái, đỡ nhàm chán và cho hiệu quả cao.

L8xu lap dat may tap the duc o biet thu%208

(Khách hàng tại biệt thự Xuân Thủy (Q2) tạo không gian sinh hoạt thể chất cho các thành viên gia đình với các loại máy tập thể thao đa dạng của Mekongsport)

Mekongsport hy vọng bài viết trên sẽ giúp giải đáp được vấn đề thắc mắc cho quý khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, nếu cần tham khảo về chủng loại sản phẩm, giá cả, bảo hành hay bất kì vấn đề nào khác liên quan tới sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (quản lý dự án)

Email: [email protected]

Mekongsport hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tư vấn khác

Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379