Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

     Cùng với sự phát triển văn minh của xã hội, nhu cầu tập thể dục cũng như các phong trào thể dục thể thao cũng nở rộ ở nhiều địa bàn trên cả nước. Các thiết bị thể thao ngoài trời, sản phẩm được lắp ở các công viên, khu dân cư, nhà văn hóa, nhà học tập cộng đồng….là một lựa chọn đơn giản, tiết kiệm giúp cho người tập có được không gian trong lành, kết nối cộng đồng lại với nhau.

     Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm phụ trách, thi công nhiều dự án tại Tp.HCM và các tỉnh thành, chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn lựa chọn sản phẩm và phương án thi công phù hợp nhất cho mỗi công trình.

Xem Sản Phẩm Thể Thao Ngời Trời – Liên Hệ 0907.996.379 Tư Vấn Miễn Phí

thiet bi cong vien%20(1)

(Mekongsport lắp hệ thống máy tập đôi tại công viên nội khu Valora Island)

 Những đặc tính nổi bật của thiết bị:

  • Sản phẩm  được thiết kế chắc chắn, khung thép  nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, chịu được những thời tiết khắc nghiệt nhất, kể cả ở vùng biển hay vùng nước nhiễm phèn mà không bị gỉ sét hay hư hỏng.
  • Phù hợp thi công, lắp đặt ở nhiều điều kiện địa hình khác nhau như: Công viên, Khu dân cư, nhà văn hóa, Khu phố và cho cả những hộ gia đình…
  • Có  nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn, mỗi sản phẩm có mỗi chức năng tập khác nhau cho từng đối tượng và độ tuổi của khách hàng. Trên hết, sản phẩm phải phù hợp với cơ địa và tầm vóc chung của người Việt.

thiet bi cong vien%20(3)

(Mekongsport lắp đặt thiết bị thể thao tại UBND xã Tân Khánh Đông)

 Những nội dung bạn cần lưu ý khi chọn mua thiết bị :

Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm , còn phụ thụ thuộc vào những yếu tố dưới đây mà mỗi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm hoặc đơn vị cung cấp cần lưu ý.

  1. Xây dựng ý tưởng, thiết kế phối cảnh
  2. Đối tượng sử dụng chủ yếu  (thanh niên, người cao tuổi, trẻ em …)
  3. Số lượng bình quân người sử dụng
  4. Nguồn kinh phí
  5. Diện tích lắp đặt
  6. Vị trí lắp đặt
  7. Lựa chọn thiết bị.

     Điều này có nghĩa là bạn nên xem xét nhu cầu thực tế công trình của mình và tìm đến một đơn vị thi công  có kinh nghiệm, kĩ thuật tốt và sản phẩm chất lượng. Việc bạn chọn  đơn vị tư vấn, cung cấp thiếu kinh nghiệm , sản phẩm không phù hợp  sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình và công năng của từng thiết bị sẽ không được sử dụng hiệu quả.

Lựa chọn nhà cung cấp (đơn vị thi công)

      Được tham gia vào lĩnh vực này từ những ngày đầu (Từ năm 2008) khi những thiết bị đầu tiên được lắp đặt ở TP.HCM (Công viên 23/9, Gia Định)  nên chúng tôi rất am hiểu về sản phẩm, về khách hàng và những hiệu quả mà dòng sản phẩm này mang lại cho từng người dân nói riêng và điều kiện an sinh của xã hội VN nói chung. Với kinh nghiệm thi công lắp đặt hơn 200 công trình trên khắp TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác. Mekongsport sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy cho Qúy khách hàng.

–  Sản phẩm được bảo hành trên 12 tháng

– Chủ động linh, phụ kiện thay thế và được xử lý trong vòng 48 giờ

– Sản phẩm được cấp chứng nhận đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

– Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và các thương hiệu uy tín từ nước ngoài.

Là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng và là “nhà phân phối cấp 1 duy nhất tại Miên Nam” của dòng thiết bị mang thương hiệu VIFASPORT.

THAM KHẢO NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC TẠI MỤC “DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Tư vấn khác

Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379