CÁC LOẠI MÁY TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI PHÙ HỢP LẮP ĐẶT TẠI NHÀ RIÊNG

Nhiều gia đình muốn sắm máy tập thể dục ngoài trời để tiện dụng, đặc biệt là khi trong nhà có người cao tuổi, nhưng chưa biết nên sắm thiết bị nào để mọi thành viên đều dễ dàng tập luyện và phù hợp với không gian nhỏ.
Bài viết sau đây, Mekongsport sẽ tư vấn một số loại máy tập thể dục ngoài trời phù hợp lắp đặt tại nhà riêng. 

1. Thiết bị đi bộ trên không: 
Đi bộ là bài cardio đơn giản và dễ thực hiện nhất cho mọi người, mọi lứa tuổi. Nghiên cứu khoa học cho thấy, thường xuyên đi bộ ít nhất 30 phút mỗi ngày giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, giảm stress, phòng chống một số chứng bệnh nguy hiểm, giảm tích tụ mỡ thừa và duy trì sắc vóc tươi trẻ. Tuy nhiên, nếu khu vực gia đình bạn sinh sống không có không gian an toàn, thoải mái để đi tản bộ mỗi ngày thì việc lắp đặt thiết bị đi bộ trên không là một giải pháp lý tưởng. 

tyRu thiet bi cong vien%208

(thiết bị đi bộ trên không dành cho sân vườn, gia đình)

Đây là thiết bị có cấu tạo đơn giản và rất dễ sử dụng. Cấu tạo máy gồm một khung thép dạng chữ U, được làm trụ cố định; một khung tay cầm giữ an toàn cho người tập và 2 bàn đạp. Người tập chỉ cần đứng lên bàn đạp, nắm tay chắc chắn vào khung tay cầm và bước cắt chéo, kết hợp với hít thở đều đặn. Người tập điều khiển thiết bị nhanh chậm, mạnh nhẹ hoàn toàn do lực cơ thể. Vì vậy, thiết bị rất dễ sử dụng, nhất là với người cao tuổi. 

JBVh thiet bi cong vien%201

(thiết bị đi bộ trên không dòng trụ đơn cao cấp)

Xem chi tiết máy đi bộ trên không: https://mekongsport.com/thiet-bi-the-thao-ngoai-troi/thiet-bi-di-bo-tren-khong-179.html

2. Thiết bị đi bộ lắc tay: 
Cũng là một thiết bị giúp tập đi bộ cardio nhẹ nhàng, nhưng khác với máy đi bộ trên không, máy tập đi bộ lắc tay kết hợp vận động thêm phần tay, vai… giúp toàn cơ thể được vận động. Nhờ đó, nhiều nhóm cơ được tác động và mang lại hiệu quả tốt hơn cho sức khỏe, vóc dáng. 

dW2a may tap the duc ngoai troi%201

(thiết bị đi bộ lắc tay dòng sân vườn, gia đình)

Thiết bị đi bộ trên không được thiết kế với khung thép mạ kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Thiết bị có thiết kế đẹp và gọn gàng, tiết kiệm không gian. Phần tay cầm được kết nối với 2 bàn đạp chân để khi chân đạp, phần tay cũng nhịp nhàng di chuyển mô phỏng động tác đi bộ lắc tay thông thường. Người tập cũng chủ động điều khiển cường độ luyện tập. Đây là thiết bị tập đơn giản, dễ sử dụng và có lợi ích tập luyện cao, rất phù hợp để ở sân vườn.

11zL may tap cong vien%202

(thiết bị đi bộ lắc tay dòng trụ đơn cao cấp)

 Xem chi tiết máy đi bộ lắc tay: https://mekongsport.com/thiet-bi-the-thao-ngoai-troi/thiet-bi-di-bo-lac-tay-181.html

3. Thiết bị tập xoay eo:
Eo, hông, bụng là phần rất dễ tích mỡ thừa trên cơ thể. Vì vậy, bên cạnh một thiết bị giúp carido toàn thân, giảm mỡ chân, mông, đùi, bắp tay; bạn nên trang bị thêm một máy tập cho phần thân giữa.
Thiết bị xoay eo là một gợi ý hoàn hảo cho không gian gia đình. Máy có cấu tạo rất gọn gàng và có thể sử dụng cùng lúc cho 3 người. Các thành viên trong gia đình có thể cùng tranh thủ vừa tập luyện, vừa trò chuyện với nhau. 

SKLT thiet bi the duc cong vien%207

(thiết bị tập xoay eo)

Xem chi tiết máy tập xoay eo: https://mekongsport.com/thiet-bi-the-thao-ngoai-troi/thiet-bi-tap-xoay-eo-178.html
4. Cụm máy tập kết hợp nhiều thiết bị:
Để phù hợp với những gia đình có không gian nhỏ nhưng vẫn muốn sở hữu một cụm máy tập với công năng đa dạng, các nhà sản xuất đã tạo ra các cụm máy tập thể dục ngoài trời kết hợp nhiều thiết bị khác nhau như: cụm tay – vai – đi bộ, cụm lưng bụng – xoay eo – đi bộ, cụm lưng bụng – xoay eo – xe đạp. Một cụm máy tập như vậy có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện cơ bản của cơ thể và có thể đồng sử dụng 2, 3 người cùng một thời điểm. Thiết bị được thiết kế gọn gàng, thông minh và đẹp mắt, rất phù hợp để dặt để ở ban công, sân thượng, sân vườn…vv

L8xu lap dat may tap the duc o biet thu%208

(cụm lưng bụng – xoay eo – đi bộ được lắp đặt tại biệt thự quận 2)

Xem chi tiết cụm máy tập kết hợp: https://mekongsport.com/thiet-bi-the-thao-ngoai-troi/cum-lung-bung-xoay-eo-xe-dap-245.html
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (quản lý dự án)

Email: [email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin tức khác

Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379