banner danh muc

Xà kép

- Vật liệu chính : Khung thép mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện.

- Lắp đặt : Gắn cố định xuống nền. Chịu được những vùng có thời tiết khắc nghiệt nhất: nhiễm mặn, nhiễm phèn...

- Số người sử dụng cùng lúc : 02 người

- Kích thước:  DxRxC: 214 x 65 x 142 (cm)

- Phương pháp tập: Hai tay nắm hai khung, đu người như trên không. Dùng tay đưa cơ thể lên cao, tập như xà kép, kết hợp với hít thở. Có thể nâng 2 chân vuông gốc với cơ thể trong quá trình tập

- Sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001:2015 và chứng nhận của Liên đoàn Thể dục Việt Nam

 
Chi tiết sản phẩm

- Sản phẩm này phù hợp với đối tượng là thanh thiếu niên, những người trẻ tuổi sử dụng.

- Các địa điểm thích hợp để lắp đặt thiết bị tập Xà kép: Công viên, Khu dân cư - chung cư, các địa điểm sinh hoạt cộng đồng, Dự án Bất Động Sản, Khu Resort - Khách sạn, Trường học, Sân vườn.

- Thiết bị tập Xà kép hỗ trợ rất tốt cho hệ tuần hoàn và hệ hô hấp. Tác động lên vùng cơ tay, vai, sô, bụng. Giúp các đối tượng thanh thiếu niên có thân hình và cơ bắp săn chắc, tăng chiều cao hiệu quả và đặc biệt có thể giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

Thiết bị xà kép

- Khuyến cáo: Không nên tập thiết bị này khi bạn đang có vấn đề về tim mạch hoặc đau cơ, đau khớp. Dụng cụ này không dùng cho thiếu nhi có chiều cao dưới 1,4m. Thiết bị chỉ dùng tối đa cho 2 người cùng tập. Tránh xa tầm hoạt động của máy khi đang có người sử dụng.

- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Cam kết bảo hành nhanh chóng trên toàn quốc trong vòng 72 giờ và có đầy đủ linh phụ kiện thay thế chính hãng.

- Thiết bị tập Xà kép được giao hàng và lắp đặt miễn phí ở TP. HCM và các vùng lân cận.

 
Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379