banner danh muc

Thiết bị đi bộ trên không

- Vật liệu chính : Khung thép mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện.

- Lắp đặt : Gắn cố định xuống nền. Chịu được những vùng có thời tiết khắc nghiệt nhất: nhiễm mặn, nhiễm phèn...

- Số người sử dụng cùng lúc : 01 người

- Kích thước: D1060 x R480 x C1440mm

- Phương pháp tập: Hai chân đứng lên bàn đạp, hai tay nắm hai cần phía trên. Hai chân bước cắt kéo, kết hợp với hít thở. Lưu ý: luôn nắm chặt tay và không bước quá rộng.

- Sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001:2015 và chứng nhận của Liên đoàn Thể dục Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

- Sản phẩm này phù hợp với tất cả các đối tượng người sử dụng: Người cao tuổi, thanh thiếu niên, học sinh từ cấp 2 trở lên.

- Các địa điểm thích hợp để lắp đặt thiết bị tập Đi bộ trên không: Công viên, Khu dân cư - chung cư, các địa điểm sinh hoạt cộng đồng, Dự án Bất Động Sản, Khu Resort - Khách sạn, Trường học, Sân vườn.

- Thiết bị tập Đi bộ trên không hỗ trợ rất tốt cho hệ tuần hoàn và hệ hô hấp. Tác động lên vùng cơ đùi trước, đùi sau. Giúp người tập có thân hình săn chắc, cải thiện vóc dáng thon gọn đáng kể, giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

- Khuyến cáo: Không nên tập thiết bị này khi bạn đang có vấn đề về tim mạch hoặc đau cơ, đau khớp. Dụng cụ này không dùng cho thiếu nhi có chiều cao dưới 1,4m. Thiết bị chỉ dùng tối đa cho 1 người cùng tập. Tránh xa tầm hoạt động của máy khi đang có người sử dụng.

- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Cam kết bảo hành nhanh chóng trên toàn quốc trong vòng 72 giờ và có đầy đủ linh phụ kiện thay thế chính hãng.

- Thiết bị tập Đi bộ trên không được giao hàng và lắp đặt miễn phí ở TP. HCM và các vùng lân cận.

Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379