banner danh muc

Cụm lưng bụng, xoay eo, đi bộ

- Vật liệu chính: Khung thép mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện.

- Lắp đặt: Không cần lắp cố định, có thể tự đứng vững được. Chịu được những vùng có thời tiết khắc nghiệt nhất: nhiễm mặn, nhiễm phèn...

- Số người sử dụng cùng lúc : 03 người

- Kích thước: D2300 x R210 x C1340mm

- Phương pháp tập: Ngồi trên thiết bị, hai chân móc vào hai cần phía dưới; Ngả người về phía sau, lưng nằm trên thiết bị, Đứng trên đế tròn, hai tay nắm vào khung. Xoay phần phía dưới của cơ thể qua một bên và ngược lại, phần trên giữ yên. Hai chân đứng lên bàn đạp, hai tay nắm hai cần phía trên. Kết hợp với hít thở.

- Sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001:2015 và chứng nhận của Liên đoàn Thể dục Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

- Sản phẩm này phù hợp với tất cả các đối tượng người sử dụng: Người cao tuổi, thanh thiếu niên, học sinh từ cấp 2 trở lên.

- Các địa điểm thích hợp để lắp đặt thiết bị tập Lưng bụng: Khuôn viên - sân vườn trong nhà, biệt thự.

- Cụm lưng bụng, xoay eo, đi bộ hỗ trợ rất tốt cho hệ tuần hoàn và hệ hô hấp. Tác động lên vùng cơ đùi trước, đùi sau, bắp chân, cơ bụng, hông. Giúp người tập có thân hình săn chắc, cải thiện vóc dáng thon gọn đáng kể, giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

- Khuyến cáo: Không nên tập thiết bị này khi bạn đang có vấn đề về tim mạch hoặc đau cơ, đau khớp. Dụng cụ này không dùng cho thiếu nhi có chiều cao dưới 1,4m. Thiết bị chỉ dùng tối đa cho 3 người cùng tập.

- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Cam kết bảo hành nhanh chóng trên toàn quốc trong vòng 72 giờ và có đầy đủ linh phụ kiện thay thế chính hãng.Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Cam kết bảo hành nhanh chóng trên toàn quốc trong vòng 72 giờ và có đầy đủ linh phụ kiện thay thế chính hãng.

- Cụm  lưng bụng, xoay eo, đi bộ được giao hàng và lắp đặt miễn phí ở TP. HCM và các vùng lân cận

Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379