TP.HCM: KP3 PHƯỜNG BÌNH THUẬN (Q7) KHUYẾN KHÍCH NGƯỜI DÂN TẬP THỂ DỤC TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH

banner danh muc

TP.HCM: KP3 PHƯỜNG BÌNH THUẬN (Q7) KHUYẾN KHÍCH NGƯỜI DÂN TẬP THỂ DỤC TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH

KP3 phường Bình Thuận (Q7) vừa tiến hành lắp đặt cụm máy tập thể dục ngoài trời, nhằm giúp người dân có nơi rèn luyện sức khỏe và nâng cao sức đề kháng trong mùa dịch. Công trình do Mekongsport thực hiện và nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân. 

Do tình hình phức tạp của dịch bệnh, người dân đều hạn chế đi lại, tụ tập. Cụm máy tập thể thao ngoài trời vừa là nơi rèn luyện sức khỏe, vừa giúp người dân có thêm thú vui lành mạnh trong những ngày vừa qua. Các máy tập thể thao ngoài trời được bố trí ở khu vực  trung tâm, không khí thoáng đãng, nhiều bóng mát. Giữa các thiết bị đều được đảm bảo khoảng cách an toàn. 

(cụm máy tập thể dục mới tô điểm không gian KP3)

(thiết bị được bố trí ở khu vực thoáng đãng, nhiều cây xanh)

Cụm máy tập ngoài trời do Mekongsport lắp đặt gồm các thiết bị như: máy tập xà kép, máy đi bộ trên không, máy đi bộ lắc tay, máy tập xoay eo, máy tập lưng bụng, máy tập tay...vv. Đây là một cụm máy tập cơ bản có thể dùng để tập luyện các nhóm cơ chính trên cơ thể. 

(máy tập lưng eo)

(máy đi bộ trên không)

(các thiết bị được đảm bảo khoảng cách an toàn)

Toàn bộ thiết bị được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ màu xanh tươi mát, sản phẩm thuộc dòng trụ đơn cao cấp, có lõi thép và được gia công chân trụ chắc chắn, bền vững. 

Mekongsport xin cảm ơn KP3 PHƯỜNG BÌNH THUẬN (Q7) đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi cho dự án này. Chúc cư dân tại đây luôn khỏe mạnh, an toàn qua mùa dịch.

(đây là nơi sinh hoạt yêu thích của người dân trong khu vực) 

Liên hệ tư vấn và nhận giá tốt:

Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (phụ trách dự án)

Email: Mekongsport@gmail.com

Mekongsport rất hân hạnh phục vụ Quý khách!

TIN LIÊN QUAN
Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379