BÌNH DƯƠNG: PHƯỜNG BÌNH HÒA THỊ XÃ THUẬN AN VUI ĐÓN DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÁY TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI

banner danh muc

BÌNH DƯƠNG: PHƯỜNG BÌNH HÒA THỊ XÃ THUẬN AN VUI ĐÓN DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÁY TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI

Trong tháng 4 vừa qua, người dân sinh sống tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An (Bình Dương) đã vui mừng đón nhận công trình lắp đặt cụm máy tập thể dục ngoài trời. 

Đang trong mùa cao điểm của dịch bệnh Covid - 19, nên ý thức về việc luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể được người dân chú trọng hơn bao giờ hết. Sự có mặt kịp thời của những chiếc máy tập thể dục ngoài trời vừa thể hiện sự quan tâm đúng mực của lãnh đạo, vừa góp phần tạo thêm không gian sinh hoạt lành mạnh cho bà con. 

(cụm máy tập ngoài trời vừa lắp đặt xong)

Công trình được lãnh đạo phường ủy thác cho Mekongsport. Chúng tôi đã cùng với cán bộ phường chọn lựa những máy tập có công năng phù hợp để bố trí lắp đặt tại khu vực thuận tiện nhất cho cư dân trong phường. Toàn bộ máy tập là dòng cao cấp, phủ sơn tĩnh điện chống gỉ màu xanh dương rất đẹp mắt. Máy được đúc khuôn, làm trụ chắc chắn, đảm bảo an toàn cho thiết bị và cho người tập.

(thiết bị tập đạp chân)

(thiết bị đi bộ trên không)

(thiết bị tập xoay eo)

Chúng tôi hy vọng người dân tại phường Bình Hòa sẽ có nhiều trải nghiệm tập luyện vui vẻ, lành mạnh với cụm máy tập thể dục ngoài trời mới này. 

(các máy tập được đảm bảo khoản cách an toàn)

(không gian văn minh, trong lành tại phường Bình Hòa)

Mekongsport xin cảm ơn BAN LÃNH ĐẠO P.BÌNH HÒA - TX. THUẬN AN (BÌNH DƯƠNG) đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi cho dự án này.

Liên hệ tư vấn và nhận giá tốt:

Hotline: 0907 996 379 hoặc 0907 766 379 (phụ trách dự án)

Email: [email protected]

Mekongsport rất hân hạnh phục vụ Quý khách!

 

TIN LIÊN QUAN
Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379